MẸO THIẾT KẾ VĂN PHÒNG BẤT ĐỘNG SẢN

MẸO THIẾT KẾ VĂN PHÒNG BẤT ĐỘNG SẢN

Nhu cầu nhà đất ngày càng phát triển, các công tất động sản cũng không ngừng tăng lên nhiều. Thiết kế nội thất bàn ghế văn phòng chú trọng sự hiện đại, sang trọng và cao cấp.

Nó đồng nghĩa với việc bạn tạo thiện cảm với đối tác và tôn trọng những vị khách hàng của mình. 

Không gian văn phòng bất động sản với đặc thù về ngành bất động sản, là một ngành năng động, có sự chuyển biến nhanh, thay đổi theo xã hội hiện đại, chính vì vậy mà phong cách thiết kế nội thất cũng nên tạo cảm giác dễ chịu, hài hòa, khéo léo mang chất hiện đại, tích cực vào thiết kế.

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất bàn ghế văn phòng phong cách hiện đại là một lựa chọn hoàn hảo, gợi mở không gian giao dịch mở, mang đến sự thoải mái cho khách hàng.

Thiết kế văn phòng bất động sản phải mang vẻ đẹp hiện đại, thiết kế nhấn mạnh vào các yếu tố thiên nhiên gợi mở cho quan khách cảm giác thoải mái, dễ chịu và vô cùng thân thiện.

Đối với các thiết kế hiện đại ngày nay, các vật liệu được sử dụng đều là các vật dụng linh hoạt, dễ sử dụng, mang đến cho không gian sống sự thoải mái.

thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng xanh

Thiết kế xanh rất được coi trọng ở các văn phòng bất động sản. Không gian xanh được bố trí trong không gian làm việc không chỉ là biện pháp hiệu quả giúp giảm căng thẳng trong công việc mà còn là một mẹo nhỏ giúp mang đến không gian trao đổi, giao dịch tràn đầy cảm xúc tích cực, gợi mở sự tự nhiên, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.

Tuy nhiên, việc sử dụng các cây xanh quá nhiều bố trí tại các góc của sàn giao dịch sẽ không tạo được hiệu quả cao vì đều là các góc chết của thiết kế, khó gây được ấn tượng mạnh.

Để tăng hiệu quả thiết kế, kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng thiết kế thảm xanh dạng treo vừa vặn, tạo các mảng tường xanh khác biệt, vừa tăng hiệu quả thiết kế lại giúp tăng diện tích phủ xanh của thiết kế, gợi mở một không gian tinh tế, ấn tượng.

thiết kế văn phòng xanh

Ánh sáng

Ánh sáng cũng là một trong những yếu tố đóng vai trò tiên quyết giúp mang đến sự thoải mái và tinh tế.

Cả hai nguồn sáng là nhân tạo từ các hệ thống đèn chiếu sáng, đến nguồn sáng tự nhiên từ mặt trời phải được khéo léo điều phối, tận dụng, mang đến cho thiết kế các khoảng sáng phù hợp, gợi mở sự hứng khởi trong các giao dịch bất động sản.

Thiết kế văn phòng sử dụng các khung cửa sổ to rộng, trải dài, kính cường lực trong suốt được sử dụng giúp tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên.

Tận dụng tối đa vẻ đẹp tự nhiên, mang thiên nhiên trải dài trong từng thiết kế, ánh sáng tự nhiên không chỉ có đóng góp tạo sự thống nhất đó, mà còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm một lượng điện năng chiếu sáng đáng kể.

Sử dụng gỗ

Với bàn lễ tân là điều mà ánh mắt đầu tiên của khách hàng nhận thấy, thay vì sử dụng bàn gỗ đơn giản hay các kệ lớn thông thường.

Bạn có thể sử dụng các thanh gỗ cách tân kiểu dáng đặc biệt để làm mới quầy lễ tân, nhờ đó, khoảng cách giữa khách hàng và nhân viên được thu hẹp, từ đó tạo không khí thân thiện và dễ chịu cho khách hàng, tạo ấn tượng đầu tiên hoàn hảo về một không gian gần gũi với thiên nhiên, thân thiện và tinh tế.

Trên đây là những chia sẻ về ý tưởng thiết kế văn phòng bất động sản mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và tạo được niềm tin trong lòng khách hàng.

Nội thất 18 hy vọng với những chia sẻ có thể giúp bạn thiết kế một không gian văn phòng hiện đại và sang trọng nhất.

Bạn có thể tham khảo qua website https://noithat18.com/ để biết thêm các thông tin về lên ý tưởng. Hoặc có thể đăng ký form dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí:

Trả lời