THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM CỦA NHÂN VIÊN

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM CỦA NHÂN VIÊN

Hiện nay, hầu hết mọi người đều dành hơn một nửa thời gian của họ tại nơi làm việc, tiếp xúc trực tiếp với bàn ghế làm việc vì vậy điều quan trọng là có một môi trường làm việc tích cực. 

Thiết kế nội thất văn phòng thu hút nhân tài hàng đầu không có nghĩa là bạn cần một quán bar, tiệm làm tóc và sân chơi bowling trong văn phòng của bạn. 

Ngược lại, nó chỉ có nghĩa là làm cho không gian làm việc của bạn tươi sáng, tích cực và thoải mái hơn.

Bốn mẹo thiết kế sau đây sẽ nâng cao trải nghiệm của nhân viên:

Kết hợp thiên nhiên
Khuyến khích hợp tác
Chỗ ngồi thoải mái
Công nghệ hiệu quả

1. Kết hợp thiên nhiên

Mang thiên nhiên vào không gian văn phòng để tăng năng suất của nhân viên và sự hài lòng nơi làm việc.

Hay hiện nay chúng ta đang gọi với một cái tên khác là văn phòng xanh.

Thiết kế nội thất văn phòng bằng cách thêm một số cây trồng trong nhà vào thiết kế văn phòng của bạn để tạo ra nhiều oxy hơn tại nơi làm việc , từ đó sẽ cải thiện tâm trạng và năng suất. 

thiết kế văn phòng xanh

2. Khuyến khích hợp tác trao đổi

Sự hợp tác ngày càng trở nên quan trọng đối với nhân viên.

 Cân nhắc mở bố trí văn phòng của bạn để nhân viên có thể nhìn thấy nhau và giao tiếp hiệu quả hơn. 

Có thể hiện nay nhiều doanh nghiệp sẽ chọn văn phòng coworking, nhưng cũng có thể chọn mẫu văn phòng làm việc riêng do cần có sự tập trung tuyệt đối khi làm.

thiết kế văn phòng mở

Thiết kế văn phòng mở là sự lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề này.

Mẹo chuyên nghiệp: Để cải thiện trải nghiệm văn phòng nhân viên, hãy xem xét việc khảo sát giữa các nhân viên và thiết kế bàn ghế làm việc của bạn phù hợp.

3. Chỗ ngồi thoải mái

Thiết kế văn phòng nên chú ý đến chỗ ngồi của nhân viên.

Thật khó để tập trung và khiến hạnh phúc khi bạn không thoải mái. 

Vì vậy, nên chọn những chiếc ghế nhân viên có đầy đủ những công năng sử dụng như có đệm lưng, nâng hạ theo nhu cầu của người sử dụng, có bánh xe di chuyển làm việc tốt hơn.

Bên cạnh đó cũng đừng quên xem xét đến kiểu dáng ghế nhân viên, kiểu dáng đẹp cũng đánh vào thẩm mĩ của người nhìn khiến sự hài lòng và thích thú làm việc ở đây được nâng cao.

4. Công nghệ hiện đại

Có công nghệ hoạt động hiệu quả trong thời đại công nghệ phát triển nhanh này là rất quan trọng để nâng cao trải nghiệm của nhân viên. 

Thật khó để làm việc hiệu quả khi máy tính làm việc liên tục bị lag hoặc hỏng. Khu vực làm việc văn phòng phải bao gồm công nghệ cập nhật để tối đa hóa hiệu quả.

văn phòng hiện đại

Do đó, nếu văn phòng của bạn hiện nay vẫn còn những chiếc máy cũ hay đơ lag hay màn hình máy tính không tốt sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng làm việc cũng như ngồi lâu trên chiếc màn hình máy tính như thế sẽ khiến ảnh hưởng đến mắt.


Nên thường xuyên kiểm tra các máy móc văn phòng hay đổi mới công nghệ cho phù hợp với xu hướng hiện nay để có chất lượng làm việc tốt nhất.

Nhân viên làm việc tốt thì doanh nghiệp mới ngày càng phát triển.

VĂN PHÒNG HẠNH PHÚC, NHÂN VIÊN HẠNH PHÚC

Tạo ra một thiết kế bàn ghế văn phòng xoay quanh nhân viên sẽ cải thiện sự hài lòng của nhân viên, điều này sẽ mang lại năng suất tối đa và bầu không khí làm việc tích cực.

Nếu bạn vẫn đang phân vân lựa chọn cách tư vấn thiết kế sao cho phù hợp văn phòng hãy điền thông tin vào form dưới đây để được tư vấn thiết kế tốt nhất của nội thất 18

Trả lời