Văn phòng Krispy Kreme – Charlotte

Văn phòng Krispy Kreme – Charlotte

Niềm vui và sự thoải mái tương tự của sản phẩm đặc trưng của Krispy Kreme đã được kết hợp và thể hiện trong thiết kế nơi làm việc năng động mới của họ ở Charlotte.

Những cấu trúc này bao gồm các hộp gỗ, trong phòng thử nếm, có nghĩa là phản ánh một hộp bánh rán nguyên sơ, kích thước thật, với các thiết bị chiếu sáng làm nổi bật các bức tường gợi lên các mẫu chấm bi hoài cổ của thương hiệu.

Tất cả mọi thứ gợi lên nỗi nhớ vui vẻ này, từ đèn chiếu sáng mặt dây chuyền quá khổ đến biển hiệu buồng điện thoại, được lấy cảm hứng từ Krispy Kreme trộm có thể nhận ra đèn nóng, thông báo cho người qua đường về những chiếc bánh rán tươi.

Chúng tôi thậm chí đã nhúng một chiếc xe tải Krispy Kreme cổ điển vào tường, thực sự mang một lát cắt của lịch sử và hay thay đổi vào không gian.

Làm việc song song với các yếu tố thiết kế này là cách lập trình và bố trí không gian. Từ lúc nhân viên và khách mở cửa, văn phòng chào đón họ với một trung tâm Chào mừng đầy kịch tính.

Không gian nơi làm việc này liền kề với phòng thí nghiệm Nghiên cứu & Phát triển, được gọi một cách trìu mến là Nhà bếp, nơi du khách có thể xem các ảo thuật gia vị giác thực hiện.

Một cửa sổ xem kết nối nó với Phòng thử nếm, nơi bất cứ ai cũng có thể thưởng thức chiếc răng ngọt ngào của mình trong một môi trường bình thường cũng cung cấp chỗ ngồi yên tĩnh cho công việc từ trên xuống.

Với phòng chứa tới 120 nhân viên, phản hồi từ khách hàng cho thấy văn phòng đang hoạt động rất tốt, với những gương mặt mới đang tận hưởng văn phòng hiện đại, tươi mới.

thiết kế nội thất văn phòng

Trả lời